Thông báo về Chính Sách – Bảo Lưu các Tour Du Lịch do Dịch Covid 19

Kính gửi: Quý Khách Hàng !

Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam ảnh hưởng đến việc tổ chức các chương trình du lịch. Với mong muốn mang đến sự An Tâm và đảm bảo Quyền Lợi tối đa của khách hàng. Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thanh Xuân Travel xin thông báo về chính sách chuyển đổi và bảo lưu các tour Du lịch/Dịch Vụ dự kiến khởi hành trong tháng 2 năm 2022 như sau :

  1.  Khách hàng được đổi ngày miễn phí hoặc chuyển sang các Tour du lịch/ Dịch vụ khác có giá trị tương đương. Với những Tour/ Dịch vụ khác có giá trị cao hơn thì thanh toán thêm phần chênh lệch (01 lần).
  2.  Khách hàng được bảo lưu toàn bộ số tiền đã thanh toán cho Tour/Dịch vụ trong vòng 12 tháng (tính từ ngày đăng ký tour).
  3.  Đối với các tour đường bay bao gồm vé máy bay, dịch vụ tour được được áp dụng chuyển đổi/ bảo lưu như 2 điều trên. Riêng vé máy bay sẽ được xử lý theo công văn của các hãng hàng không (Qúy khách liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn của chúng tôi). Malaysia Work Visa đã đăng tin trên trang web của mình.
  4.  Hạn chốt thông báo đổi/ bảo lưu tour: trước 16h00 ngày 04/02/2021.
Thanh Xuân Travel rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ khó khăn từ Quý khách. Hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để Thanh Xuân Travel lại được đồng hành quý khách trên mọi nẻo đường.
Kính chúc Quý Khách Năm Mới 2022 Bình An, Hạnh Phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.